Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Broj komentara :
  23
  Join date :
  2013-01-29
  Trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức những động mạch đưa đến tĩnh mạch bệnh trĩ mắc sưng, phù ở vùng "cửa hậu" - trực tràng. Sự giãn quá mức góp mặt vì thành tĩnh mạch mắc suy yếu không còn bền chắc.

  Trĩ nội độ 3 là khi khối bệnh trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều chữa trị , có thể áp dụng biện pháp tiểu phẫu hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> dấu hiệu bệnh trĩ


  Trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể dùng được phương hướng nội khoa ở giai đoạn này, hiện tại phòng khám đa khoa chúng tôi đang dùng phương pháp PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được một vài chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và  và khuyên sử dụng tại những nơi khám bệnh chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với bệnh trĩ nội thời gian 3.
  trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ cách thức PPH xua tan trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác hại đến công việc và học tập của bạn, không gây tác động đến chức năng sinh lí của đệm hậu môn , thời gian tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Ngoài ra , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ lây truyền (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách trị bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều chữa trị khỏi hẳn nên có tính dứt điểm kết quả lâu dài, không có di chứng , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong một vài bài thuốc nam được những bác sĩ đánh giá cao trong điều trị và ngừa phòng bệnh trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của thân thể H’Mông bởi chữa trị được một vài thời kì bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc tri benh tri và ngăn ngừa bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng các chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ị hàng ngày vào 1 giờ tuyệt đối 

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , tránh một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…