Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Broj komentara :
  23
  Join date :
  2013-01-29


  Tôi bị phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên mức độ 3 chuyển sang thời kì 4. Khi đi ị ra máu tươi, lúc thì không to giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. búi bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc do mắc ngứa dữ dội ở "cửa sau" (hiện tượng của người mắc trĩ nặng). Song vì công việc thường ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được kết luận là mắc trĩ thời kì 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài chuyên gia chuyên khoa tại nơi khám bệnh cho rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. giải pháp phẫu thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về liệu pháp phòng chống và tự trị bệnh trĩ cho mình bằng một vài chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một số bạn, một vài cơ thể đang dính bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với hiệu quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm dùng rau diếp cá chữa trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên trong; hàng ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá mỗi ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn sử dụng trực tiếp theo phác đồ : Chuẩn dính khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng hậu môn khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị bệnh trĩ .

  > Thắc mắc Trĩ nội độ 1 là như nào

  Chia sẻ những cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài những liệu trình chữa trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động hợp lý . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . các lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. hạn chế nên uống 2 lít nước hàng ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một vài chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn ngừa uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi cầu hàng ngày vào 1 giờ nhất quyết . cơ thể bệnh cũng cần chú ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng hợp lý với thể trạng . thân thể bệnh trĩ nội giai đoạn 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút thường ngày , ngăn ngừa những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ cách phẫu thuật chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Theo một số thầy thuốc khuyên cơ thể bệnh trĩ nội độ 3 cần dùng những phác đồ tiểu phẫu cắt trĩ mang lại công hiệu tranh thủ đạt được hiệu quả cao. Hiện nay có nhiều liệu trình tiểu phẫu trĩ đang được sử dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng phương thức Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời kì trị bệnh nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây biến chứng . vì vậy , người bệnh có khả năng tham khảo sử dụng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau cho hiệu quả nhất định .