Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Broj komentara :
  23
  Join date :
  2013-01-29

  Bệnh trĩ nội độ 4 có hậu quả gì không?

  Bệnh trĩ nội độ 4 gây ra các khó khăn trong sinh hoạt thì trĩ nội độ 4 còn làm cho một số chuyển biến nguy hại sau đây :

  Chảy máu nhiều: Sự gia tăng lớn của các khóm trĩ dễ dẫn tới tình cảnh chảy máu nhiều và có khả năng gây nên thiếu hụt máu.

  Khi lây lan vi rút : Khi khóm trĩ sưng to, việc vệ sinh sẽ gây đau đớn và khó khăn . Điều này dẫn tới không đảm bảo vệ sinh nên dễ truyền vi rút tại chỗ, mức độ kéo dài có khả năng dẫn đến lan truyền vi rút toàn thân như viêm nhiễm máu đe dọa đến mạng sống người bệnh .

  Tắc mạch: cụm trĩ sung huyết sẽ góp mặt cục máu đông khiến đối tượng mắc trĩ đau dữ dội. Lúc này đối tượng mắc trĩ cần được làm thủ thuật để giải phóng cục máu đông, phòng ngừa tạo ra ổ áp xe lây lan khuẩn .

  Sa trĩ nghẹt: Khi búi bệnh trĩ sa ra ngoài, mạch có khả năng mắc tắc gây phù nề. bệnh trĩ sa nghẹt đẩy lên rất khó hay triệt để không đẩy lên được, nhất là kiểu bệnh trĩ vòng, bởi phù nề nhiều hơn và bởi cơ vòng thắt chặt. bệnh trĩ sa nghẹt làm người bệnh rất đau đớn. Nhiều tình huống , có khả năng dẫn đến hoại tử, lở loét và truyền nhiễm vi rút .

  Tìm hiểu : nguyên nhân bệnh trĩ

  Các phương thức chữa bệnh trĩ nội độ 4 thế nào

  Hiện nay có khá nhiều biện pháp tiểu phẫu giúp kiểu bỏ mau chóng bó trĩ , sau đó thân thể bệnh cần một khoảng thời gian để phục hồi lại vết thương sau ca tiểu phẫu .

  Tuy nhiên , Người bệnh nên nhớ, tiểu phẫu chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau thủ thuật , bệnh có khả năng quay trở lại bất cứ lúc nào.

  Tham khảo : biểu hiện của bệnh trĩ

  Không chỉ vậy thân thể bệnh cũng có khả năng áp dụng một số liệu trình sau để chủ động không cho bệnh tăng sinh nặng tăng cường :

  - Áp dụng thực đơn hàng ngày với nhiều rau xanh quả tươi, uống nhiều hơn 1.5 lít nước/ngày, uống rượu bia, cafe, không nên ăn cay, không áp dụng chất kích thích…

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi ngoài đi ngoài đúng giờ, có thể massage nhẹ bằng phương pháp xoa tròn vùng bụng vào 1 giai đoạn tuyệt đối trong ngày cũng có tác dụng trong việc kìm hãm cụm trĩ tăng sinh

  - Sau khi đi ị có thể áp dụng nước ấm để gột rửa, đối với phái yếu có thể sử dụng dung dịch vệ sinh đàn bà .

  - Bổ sung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm