Loading...  avatar

  namkhoa11


  Broj komentara :
  12
  Join date :
  2018-06-05
  Nếu bạn đã từng biết thuốc phá thai là cách phá thai khá an toàn hiện nay khi thai ở dưới 7 tuần tuổi khi không thể giữ lại thai vì đang mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ tác dụng, tác hại của thuốc phá thai nếu lạm dụng quá mức và sử dụng sai cách và không được thực hiện tại các địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội có được sự cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc và hút thai được nhiều người tin tưởng.
  Phá thai bằng thuốc và các thông tin 5d01c87161097831c158ad80_phong-kham-pha-thai-thai-ha
  Bỏ thai bằng thuốc nghĩa là gì
  Bỏ thai bằng thuốc có nghĩa là phụ nữ mang thai sử dung loại thuốc gây tạm dựng bào thai để xay ra hiện tượng sảy tự nhiên. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng uống được loại thuốc phá thai này. Trước khi sử dụng thuốc phá thai bác sĩ chuyên khoa sẽ siêu âm, thăm khám thai, kiểm tra sức khỏe phụ nữ mang thai xem có đủ môi trường thường không.
  Phá thai bằng thuốc chỉ được sử dụng cho các trường hợp sau:
  + Thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung.
  + phụ nữ có bầu không bị dị ứng với thuốc phá thai.
  + Sức khỏe bà bầu tốt, không mắc các căn bệnh máu không dễ đông, tim mạch, huyết áp, gan, thận.
  Phá thai bằng thuốc dùng cho thai dưới 7 tuần tuổi
  Quy trình phá thai bằng thuốc
  Câu trả lời phá thai bằng thuốc bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn quy trình an toàn, hữu hiệu như sau:
  Bước 1: thăm khám lâm sàng, siêu âm xác định tuổi thai, vị trí thai, kiểm tra sức khỏe phụ nữ mang thai.
  Bước 2: Nếu đủ cơ hội phá thai bác sĩ sẽ chỉ định uống viên thuốc thứ nhất để chấm dứt sự tiến triển thai nghén. Phụ nữ có bầu được theo dõi sức khỏe, nếu ổn định sẽ về nhà nghỉ ngơi.
  Bước 3: 48h sau chị em quay lại cơ sở phá thai để sử dụng tiếp viên thuốc thứ 2 có tác dụng co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài không khác như sảy thai tự nhiên. Chị em được nghỉ ngơi, thăm khám tình trạng tim mạch, huyết áp, nếu ổn định sẽ được ra về.
  Bước 4: Sau 14 ngày chị em đến tái kiểm tra để khám bệnh kết quả phá thai, nếu bỏ thai chưa thành công phải dùng cách không giống, không được duy trì thai lại.
  Biểu hiện bỏ thai bằng thuốc thành công
  Bác sĩ trả lời bỏ thai bằng thuốc thành quả thường hay gồm một số dấu hiệu sau:
  - tầm 3 – 4 giờ sau khi lấy thuốc bỏ thai chị em bị có máu đông, máu cục chứng tỏ đã bỏ được thai.
  - ra máu như đang trong thời kỳ hành kinh, máu ra rất nhiều hơn những ngày đầu, suy giảm dần ở một vài ngày sau, nhiều ngày từ 7 – 10 ngày.
  - Chị em có thể bên cạnh triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, đau đớn bụng.
  Ảnh hưởng phá thai bằng thuốc
  khá nhiều các trường hợp tự ý lấy thuốc bỏ thai tại nhà khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, Việc đó gây ra khá nhiều hệ lụy nguy hiểm:
  Tự bỏ thai bằng thuốc gây ra tương đối nhiều biến chứng nguy hiểm
  - thấy một vài cơn đau đớn bụng dữ dội, hoa mắt, chóng mặt, lột huyết áp.
  - Băng huyết lâu dần gây ra thiếu máu, mất máu.
  - Tăng mối nguy hại nhiễm trùng tử cung, nhiễm trùng lây nhiễm sang bộ phận sinh sản.
  - tự tiện phá thai bằng thuốc gây sót thai, sót nhau gây ra viêm nhiễm, thậm chí là nhiễm trùng máu.
  - gây dị tật đứa trẻ và bắt buộc phải tiến hành phá thai thêm 1 lần nữa.
  - Đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau.
  Uống thuốc bỏ thai có an toàn hay không
  phá thai bằng thuốc là kỹ thuật đình chỉ thai ngoại khoa, dựa trên nguyên lý dưới chức năng của thuốc sẽ chấm dứt sự tiến triển thai kỳ, làm bong bào thai ra khỏi niêm mạc tử cung, kích thích tử cung co bóp và đầy thai ra bên ngoài không khác như sảy thai tự nhiên.
  biện pháp này chỉ được sử dụng đối với các tình huống thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung, sức khỏe phụ nữ có bầu tốt, không mắc phải dị ứng thuốc bỏ thai, không mắc các căn bệnh tim mạch, máu khó đông… Việc sử dụng thuốc bỏ thai có an toàn không còn căn cứ theo vào một số nguyên nhân như sau:
  dùng thuốc bỏ thai có an toàn không tùy thuộc vào không ít nguyên nhân
  Tuổi thai: thuốc bỏ thai chỉ an toàn và có tác dụng khi thai dưới 7 tuần tuổi, thai không được nặng nề quá hoặc nhỏ quá; thời gian hữu hiệu là từ 5 – 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thành phần mẹ.
  tin cậy thuốc phá thai: Trên thị trường hiện tại có rất nhiều kiểu thuốc phá thai với tin cậy khác nhau. Tình huống bạn mua phải thuốc không đảm bảo chất lượng sẽ không giữ gìn tốt nhất phá thai và gây ra khá nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy cơ sinh sản về sau của chị em.
  Địa chỉ phá thai: Muốn dùng thuốc phá thai an toàn chị em nguyện vọng trung tâm y tế chuyên khoa uy tín để được kiểm tra, xác định tuổi thai, sức khỏe bà bầu. Nếu đủ cơ hội mới thực hiện phá thai.
  Tay nghề y bác sĩ: Phải giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai bằng thuốc, là người trực tiếp thăm khám và có một vài chỉ dẫn phá thai an toàn. Trước khi phá thai bác sĩ phải tiến hành các siêu âm, kiểm tra để xác định chuẩn xác tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe phụ nữ mang thai nếu đủ điều kiện mới chỉ dẫn lấy thuốc.
  Tái khám theo đúng quy định: Sau khi phá thai, thai phụ cần thiết phải được theo dõi chặt chẽ huyết áp, tim mạch, nhịp tim. Nếu ổn định mới được ra về. 14 Ngày sau chị em đến tái khám để thăm khám hiệu quả bỏ thai, tình huống chưa thành công buộc phải dùng các biện pháp phá thai khác, không được duy trì thai lại để làm giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh về sau.
  phương pháp áp dụng thuốc bỏ thai đúng như thế nào? Bấm ngay vào khung chat bên dưới để được bác sĩ câu trả lời miễn phí.
  tự ý lấy thuốc bỏ thai có an toàn không
  Nếu chị em tự áp dụng thuốc bỏ thai ở nhà mà không theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ gây quá nhiều tác hại nguy hiểm:
  - tình huống thai ngoài tử cung tăng nguy cơ vỡ túi thai, xuất huyết nhiều ngày, nếu không can thiệp sớm sẽ đe dọa trực tiếp sinh mạng bà bầu.
  - Nếu thai trầm trọng trên 7 tuần tuổi dễ gặp phải sót nhau, sót thai, viêm nhiễm bộ phận sinh sản. Thai không ra ngoài được hết mà vẫn tiến triển, dễ gặp phải dị tật đứa con.
  - uống thuốc bỏ thai không an toàn sẽ gây nên hiện tượng rong huyết nếu để lâu, nhiễm trùng tử cung, phần phụ, thậm chí phải xóa bỏ tử cung.
  - với những phụ nữ mang thai bị biến đổi đông máu mà dùng thuốc bỏ thai sẽ gây nên xuất huyết kéo dài, mất nhiều máu và nguy hiểm mạng sống.
  phá thai BẰNG thuốc LÀ GÌ?
  bỏ thai bằng thuốc – giải pháp đình chỉ thai nội khoa có nghĩa là uống thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nghén, khiến bào thai bong khỏi lớp niêm mạc tử cung và đẩy ra ngoài giống như sảy tự nhiên. Biện pháp này không phải can thiệp bằng các thiết bị y tế cần phải hạn chế tối đa mức tổn thương tử cung.
  Để phá thai bằng thuốc được tốt nhất buộc phải siêu âm, kiểm tra của bác sĩ chuyên khoa, chỉ bỏ thai khi thai dưới 7 tuần tuổi, đã từng vào tử cung, bà bầu không gặp phải dị ứng thuốc bỏ thai, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, máu khó khăn đông…
  quy trình uống thuốc phá thai NHƯ thay thế NÀO?
  sau đây là phác đồ áp dụng thuốc phá thai được làm tại cơ sở y tế Đa Khoa Phượng Đỏ:
  quy trình dùng thuốc bỏ thai an toàn, tốt nhất
  phác đồ sử dụng thuốc bỏ thai theo chỉ dẫn bác sĩ chuyên khoa
  Bước 1: kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm thai
  quy trình áp dụng thuốc phá thai đầu tiên là siêu âm, khám bệnh thai xem có nằm trong giai đoạn từ 4 – 7 tuần thường hay không, đã vào tử cung hay chưa. Sức khỏe thai phụ phải khỏe mạnh, không bị dị ứng đối với thuốc bỏ thai, thay đổi đông máu, tim mạch, huyết áp.
  Bác sĩ sẽ giải đáp kỹ hơn về công nghệ phá thai bằng thuốc, chỉ ra các tác dụng phụ có nguy cơ bị để chị em sắp tâm lý.
  Bước 2: áp dụng thuốc phá thai
  gồm 2 viên thuốc: Viên thứ nhất có tác dụng chấm dứt sự tiến triển của thai kỳ và thực hiện bong nhau thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Tiếp đó chị em được theo dõi, nếu đảm bảo sẽ cho về nhà nghỉ ngơi. 48H sau chị em quay lại trung tâm y tế để uống tiếp viên thuốc thứ 2 có chức năng kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. Phụ nữ mang thai sẽ theo dõi tim mạch, huyết áp, nếu ổn định được về nhà nghỉ ngơi.
  Bước 3: Bác sĩ giải thích sau khi nạo bỏ thai
  Chăm sóc sức khỏe, bổ sung chế độ sinh hoạt đầy đủ, nghỉ ngơi phù hợp, làm sạch vùng kín sạch sẽ…
  Bước 4: Tái kiểm tra theo lịch hẹn
  Sau 14 ngày chị em đến tái xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để hiểu được kết quả bỏ thai từng an toàn thường chưa. Nếu siêu âm vẫn thấy đứa trẻ vẫn còn tiến triển thì nên bỏ thai bằng phương pháp không giống, không được giữ thai lại để giảm thiểu mối nguy hại gặp phải dị tật bẩm sinh.
  Nếu bạn chưa hiểu rõ có thể CLICK NGAY vào lời giải trực tiếp để được bác sĩ chuyên khoa lời giải chi đào thải hơn.
  bác sĩ giải đáp hoàn toàn miễn phí
  khuyến khích KHI bỏ thai BẰNG thuốc
  Để phá thai bằng thuốc đảm bảo an toàn, tốt nhất, chị em cần phải lưu ý một vài thắc mắc như sau:
  - bỏ thai bằng thuốc tại bệnh viện tin cậy, được bác sĩ trực tiếp siêu âm, thăm khám thai.
  - lấy thuốc bỏ thai theo chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ.
  - Theo dõi nếu thấy các dấu hiệu bất thường như đau đớn bụng dữ dội, ra máu âm đạo khá nhiều, sốt… cần đi khám bệnh lại.
  - Chị em phải nhớ tái kiểm tra sau 2 tuần, để chắc hẳn quá trình thai xảy ra thành công.